OPEN LETTER

This letter is for all alumni of Biomedical Engineering at Hanoi University of Science and Technology (BME-HUST), organizations, as well as all companies in Vietnam, who are interested in our BME-HUST 2016 conference on occasion of the 60th anniversary of the foundation of Hanoi University of Science and Technology and the 17th opening ceremony of BME-HUST.

The organizing committee would like to inform you these important events and call for your participation and supports. We are looking forward to greeting you at the conference.

THƯ NGỎ

MỜI THAM GIA HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ KỸ THUẬT Y SINH VÀ NGÀY HỘI NGÀNH KỸ THUẬT Y SINH NHÂN DỊP

KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Kể từ mùa thu năm 1956 khi Trường Đại học Bách Khoa Hà nội được thành lập cho tới nay là 60 năm. Trải qua hơn nửa thế kỷ với những biến cố thăng trầm của đất nước, trường đã đào tạo được nhiều thế hệ kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ có năng lực phục vụ và cống hiến cho xã hội ở khắp mọi miền đất nước và trên thế giới. Do nhu cầu và những đòi hỏi bức thiết của xã hội, Chuyên ngành Điện tử Y sinh, tiền thân của ngành Kỹ thuật Y sinh đã ra đời tại Viện Điện tử Viễn thông, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vào năm 1999 và đặt nền móng đầu tiên cho việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Kỹ thuật y sinh tại Việt Nam.

Hòa cùng chuỗi sự kiện kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường của trường ĐH Bách Khoa Hà nội, Hội thảo quốc tế lần thứ ba về ngành Kỹ thuật Y sinh (BME-HUST) và Ngày hội ngành sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vào hai ngày 5 và 6 tháng 10 năm 2016. Hội thảo là một dịp phản ánh sự phát triển của ngành Kỹ thuật Y sinh đang diễn ra như thế nào tại Việt Nam, các nước khác trong khu vực và trên thế giới, nhằm thúc đẩy sự hợp tác khoa học và hợp tác nghiên cứu giữa các nước đang phát triển và trên toàn thế giới cũng như là dịp tổng kết lại những thành tựu ngành KTYS tại trường ĐHBKHN đã được trong những năm qua. Tại hội thảo, các tác giả tham dự sẽ có cơ hội để trình bày kết quả nghiên cứu mới nhất của mình, cũng như cơ hội để phát triển hợp tác và đưa ra những sáng kiến mới thuộc các hướng nghiên cứu của Kỹ thuật Y Sinh như: Cảm biến và Kỹ thuật đo lường y sinh, Mạng thông tin y tế, Y tế từ xa, Công nghệ chẩn đoán hình ảnh, Thiết bị điện tử y sinh, Xử lý tín hiệu Y sinh  và  ảnh y tế, Y học hạt nhân và Kỹ thuật xạ trị, Cơ sinh, Quang học y sinh, kỹ thuật sinh học, Vật liệu Y sinh… Hội thảo và giao lưu khoa học còn nhằm mục đích tạo ra một diễn đàn trao đổi giữa các nhà khoa học của ngành với các doanh nghiệp, các công ty thiết bị y tế, đồng nghiệp từ các trường bạn nhằm thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực NCKH và chuyển giao công nghệ.

Bên cạnh hội thảo khoa học quốc tế là sự kiện kỉ niệm Ngày hội ngành KTYS nhân dịp 17 năm thành lập ngành, một workshop về phát triển  nghiên cứu, sản xuất , phân phối và ứng dụng Thiết bị Y tế tại Việt Nam cũng được tổ chức. Buổi GALA DINER sẽ được tổ chức vào tối ngày thứ nhất của hội thảo (tối ngày 5 tháng 10 năm 2016). Đây là cơ hội để các thế hệ thầy trò ôn lại những kỷ niệm cũng là dịp các cán bộ, cựu sinh viên, sinh viên của ngành gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình cảm quý báu đã có cùng nhau sau những năm học tại trường, từ đó tạo sự gắn kết giữa nhà trường với các doanh nghiệp, các bệnh viện, các đơn vị bên ngoài trường trong tương lai. Đây cũng là dịp để các công ty Thiết bị y tế có thể quảng bá sản phẩm của mình cũng như tìm kiếm gặp gỡ các đối tác trong tương lai.

Thời gian: tổ chức Hội thảo Kỹ thuật Y sinh và Ngày hội ngành là ngày 5 và 6 tháng 10 năm 2016.

Địa điểm: Tòa nhà Thư viện Tạ Quang Bửu – Trường Đại học Bách Khoa Hà nội – Số 1 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà nội.

Để hội thảo và ngày hội ngành Kỹ thuật Y sinh thành công tốt đẹp và thuận lợi, Ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình về tinh thần và vật chất cũng như các ý kiến đóng góp quý báu của quý vị, cụ thể các nội dung sau đây:

– Gửi báo cáo khoa học cho hội thảo

– Thông tin về hội thảo và ngày hội ngành tới các cá nhân và tập thể có liên quan.

– Đóng góp hỗ trợ kinh phí để thực hiện việc tổ chức các sự kiện trên.

Ngoài ra, chúng tôi kêu gọi các cá nhân, tổ chức, công ty, và hiệp hội tham gia tài trợ cho Hội nghị đồng thời quảng bá thương hiệu, triển lãm sản phẩm của đơn vị mình.

Để biết thêm thông tin cụ thể về thời gian, địa điểm của các sự kiện cũng như thông tin về đóng góp, xin vui xin liên hệ:

  1. Nguyễn Thái Hà – Trưởng Bộ môn Công nghệ Điện tử và Kỹ thuật Y sinh, Viện Điện tử -Viễn thông, Đại học Bách khoa Hà Nội

Điện thoại: (+84)-0904277585

Email: bme.set@hust.edu.vn

Bank Account : 1221 0001 012140,  BIDV, Ha Thanh Branch

Website:

http://bme-hust.org

http://bme.hust.edu.vn

Thay mặt Ban tổ chức chương trình, xin kính chúc các quý vị, các bạn cựu sinh viên và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Xin hẹn gặp lại các quý vị tại chuỗi sự kiện của ngành Kỹ thuật Y sinh nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

 

BAN TỔ CHỨC